lnwshop logo

อ่านแล้วขอเล่า

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากสนใจหนังสือเล่มนี้ สามารถสั่งซื้อได้นี่ครับ "คิดจะไปดวงจันทร์ อย่าหยุดแค่ปากซอย" เป็นหนังสือแนวพัฒนาตนเอง + รวมแนวคิดทางธุรกิจและการตลาดที่อ่านเพลินครับ เนื้อในมีหลากหลายเรื่องราวน่าสนใจทีเดียว ยอมรับว่าตอนแรกอ่านแล้วก็คิดว่าจะเป็นสไตล์เดิมๆ ของหนังสือแนวนี้ที่เอาชีวิตและเรื่องราวของผู้ประสบความสำเร็จมาบอกเล่าแบบเรื่อยๆ (กึ่ง…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากสนใจหนังสือเล่มนี้ สามารถสั่งได้โดยคลิ้กที่นี่เลยครับ 1) "พ่อแม่เต้าเต๋อจิง" เปรียบได้ดั่งชา ที่ควรจิบช้าๆ ลิ้มทีละน้อย แต่บ่อยครั้ง ค่อยๆ ให้ธรรมชาติของชา แผ่ซ่านซึมลึกสู่ตัวเรา ***** 2) ข้อความแต่ละบทเป็นดั่งกลอนตอนสั้นๆ ที่บอกเล่าเนื้อความสาระตรงประเด็น ชวนเราให้ไตร่ตรองและมองเห็น เส้นทางสู่การเป็นพ่อแม่ที่แจ่มใส ผ่อนเบา แ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากสนใจหนังสือเล่มนี้ คลิ้กสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ #อ่านแล้วขอเล่า ลำดับที่ 57 เฮย์-ออน-ไวย /เมือง/รัก/หนังสือ (Sixpence House: Lost in a Town of Books) ผลงานของ พอล คอลลินส์ (Paul Collins) แปลโดย ศรรวริศา ชื่อก็บอกแล้วครับว่าฉากหลังต้องเป็น เฮย์-ออน-ไวย เมืองแห่งหนังสือในแคว้นเวลส์ เรื่องราวในเล่มก็ว่าด้วยครอบครัวที่ตัดสินใจย้ายข…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากสนใจหนังสือเล่มนี้ คลิ้กสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ #อ่านแล้วขอเล่า ลำดับที่ 56 โลกของโซฟี (Sophie's World) ผลงานของ โยสไตน์ กอร์เดอร์ (Jostein Gaarder) แปลโดย สายพิณ ศุพุทธมงคล ผมอ่านเล่มนี้รอบแรกเพราะเป็นงานที่อาจารย์สั่งครับ แต่พออ่านไปเรื่อยๆ ก็ติดใจทั้งแง่รสชาติและสาระ จนอ่านจบอย่างรวดเร็ว หนังสือเป็นแนววรรณกรรมที่นำเรื่องของป…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากสนใจหนังสือเล่มนี้ คลิ้กสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ อ่านแล้วขอเล่า ลำดับที่ 55 สิ่งธรรมดามหัศจรรย์ ผลงานของ นิ้วกลม (สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์) ผมนั่งอ่านเล่มนี้ครั้งแรก จบตรงป้ายรถเมล์ในเมืองทอง ขณะรอรับภรรยากลับจากงานครับ เล่มนี้อ่านเพลิน ลื่นไหล ตามสไตล์พี่นิ้วกลม โดยในเล่มพี่เขาก็จะนำเอาสิ่งของต่างๆ รอบตัวเรามาพูดถึงในแง่มุมที่เราอาจไ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากสนใจหนังสือเล่มนี้ คลิ้กสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ #อ่านแล้วขอเล่า ลำดับที่ 54 แผนชิงฟ้า (The Cardinal of the Kremlin) ผลงานของ ทอม แคลนซี่ (Tom Clancy) แปลโดย สุวิทย์ ขาวปลอด หากนับตามลำดับการเขียน แคลนซี่เขียนเล่มนี้ออกมาเป็นเล่มที่ 3 แต่หากเรียงลำดับตามเหตุการณ์แล้ว เล่มนี้จัดเป็นตอนที่ 4 ครับ เดี๋ยวไว้มีโอกาสผมจะเอามาเรียงเป็น…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
^__^ รักขอแนะนำหนังสือค่ะ +++ "ปราบลูกดื้อ รับมือลูกกินยาก" +++ เขียนโดย คุณหมอภา แพทย์หญิงเสาวภา พรจินดารักษ์ ~~ อ่านง่าย เข้าใจได้ ใช้ได้จริง ~~ รักขอให้นิยามสั้นๆแบบนี้ิ สำหรับคนที่ถามว่าอ่านแล้วเป็นยังไงบ้าง แต่ถ้าถามว่าอ่านแล้วได้อะไร บอกเลยว่า มาก... ยิ่งอ่านยิ่งทำให้มองเรื่องแต่ละเรื่องของลูกเป็นเรื่องเดียวกัน เห็นความเชื…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ตัวหนังสือคุยกัน (คุยกับประภาส ลำดับที่ 2) โดย ประภาส ชลศรานนท์ เรื่องน่าสนใจในเล่มก็มีเรื่องของพระเจ้า, เรื่องมหัศจรรย์แห่งเลขเก้า, เรื่องรับน้อง, เรื่องของแม่เภา, เรื่องของไม้บรรทัด (ของแต่ละคน ที่ไม่เคยเท่ากัน) เหล่านี้เป็นต้น ผมชอบความเห็นของนักอ่านท่านหนึ่งที่ตั้งข้อสังเกตว่า "ธนบัตรเลข 9 หน้า 9 หลัง" ที่หลายคนชอบสะสมเพราะเ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คุยกับประภาส ลำดับที่ 1 โดย คุณประภาส ชลศรานนท์ พอดีช่วงนี้ทำการจัดของเตรียมย้ายร้านเลยมีโอกาสได้อ่านหนังสือเก่าหลายเล่ม หนึ่งในนั้นคือเล่มนี้ครับ ก็ยังอ่านสนุกไม่เสื่อมคลายครับ แต่ละข้อเขียนของคณอาจิกจริงๆ อายุอานามเกิน 10 ปีแล้ว แต่ยังกระตุกต่อมคิด ซึ่งหลายๆ อันก็กระตุกต่อมผมตั้งแต่อ่านรอบแรกเมื่อ 10 กว่าปีก่อนนั่นแหละ อย่างเร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ชีวิตมั่งคั่ง ด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเดียว ผลงานของ จุนอิชิโร คะเมะดะ (Junichiro Kameda) แปลโดย ทินภาส พาหะนิชย์ 3 ข้อขอเล่า หลังอ่าน "ชีวิตมั่งคั่ง ด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเดียว" 1. เป็น How to การบริหารการเงินที่อ่านง่ายและอ่านเพลินอีกเล่มครับ ความยาวไม่มากไป อ่านแล้วปรับใช้ได้ทันที (หากเราจะใช้น่ะนะครับ ^_^) 2. บทแรกของหนังสือ (ที่ว่า…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 60 บทความ

ติดต่อเรา

0851128750

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม425,614 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด191,966 ครั้ง
เปิดร้าน8 พ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท24 ต.ค. 2559

หมวดหมู่สินค้า

วรรณกรรมแปล [1008]

หนังสือมาใหม่

200.00 บาท
170.00 บาท
  • สั่งซื้อ
195.00 บาท
148.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดตามสินค้า

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top